Giới Thiệu Công Ty

Thương hiệu Baotridienmay365 được thành lập với mục tiêu đem lại những giá trị về chất cho khách hàng, chúng tôi khát khao mang đễn những dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, chuyên nghiệp và uy tín.
Hiện nay, tại các thành phố lớn và các khu du lịch, nghỉ dưỡng tại Việt Nam, những toà nhà cao tầng đang mọc lên như nấm và là một xu thế tất yếu của quá trình phát triển, của công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, phát triển du lịch. Đi kèm với những toà nhà cao tầng luôn là hệ thống điện, cũng như các hệ thống điều hoà, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng…. Quá trình sử dụng các thiết bị này thường xảy ra lỗi. Nếu các gia đình không tự khắc phục được sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sinh hoạt của gia đình, dẫn đến tổn thất thời gian, tiền bạc, gây ra sự khó chịu cho gia đình bạn.
Do vậy, Baotridienmay365 được thành lập nhằm mục tiêu là cung cấp một giải pháp toàn diện cho hệ thống điện gia đình (Tủ Lạnh, Máy lạnh, Máy giặt, Lò vi sóng …). Dịch vụ của chúng tôi có mục tiêu lớn nhất là đảm bảo các hệ thống điện trên vận hành một cách tốt nhất, tránh các thiệt hại về tiền bạc cho khách hàng, cũng như tư vấn giải pháp tiết kiệm chi phí sửa chữa, chi phí điện gia đình bạn. Dịch vụ của chúng tôi có thể được gọi tên là “dịch vụ bảo trì điện máy 365”.

Tầm nhìn
Sứ mệnh

Tầm nhìn

Ngay từ khi tiến hành các bước chuẩn bị và thành lập Baotridienmay365 – doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực sửa chữa điện gia dụng tại nhà, ban quản trị đã đặt mục tiêu là nâng tầm dịch vụ tại Việt Nam lên một tầm cao mới. Đây là nhiệm vụ vô cùng khó khăn trong bối cảnh định nghĩa về mô hình này còn chưa rõ ràng, tiềm lực của doanh nghiệp còn hạn chế. Tuy nhiên, nhận thấy đây là sự phát triển tất yếu của thời đại, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi là sau 7-9 năm kể từ khi thành lập, Baotridienmay365 sẽ trở thành doanh nghiệp số một về lĩnh vực sửa chữa điện gia dụng tại nhà. Baotridienmay365 sẽ chỉ tập trung vào việc phát triển duy nhất loại hình dịch vụ này.

Sứ mệnh của Baotridienmay365

Với khẩu hiệu Chuyên nghiệp – Uy tín – Hiệu quả, Baotridienmay365 có khát vọng lớn sẽ mang lại giá trị cho khách hàng nhờ đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, có tâm huyết với nghề. Chúng tôi mong muốn thay đổi quan niệm của khách hàng về dịch vụ sửa chữa điện gia dụng tại nhà.

Hoạt động
công ty

……………..

Chứng nhận
Certificate

……………………….

Chúng tôi làm gì?
Services

Baotridienmay365  cung cấp giải pháp toàn diện, tổng thể cho hệ thống điện tại gia đình bạn. Để hoàn thiện giải pháp tổng thể đó, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ các quy trình sửa chữa các loại điện gia dụng, cũng như nghiên cứu giải pháp tương tự đang được sử dụng tại các thành phố lớn trên thế giới bao gồm Singapore, Hong Kong, Paris và London. Một giải pháp tổng thể luôn yêu cầu phải có những giải pháp nhỏ hơn, những quy trình con, do vậy chúng tôi đã hoàn thiện và cung cấp các dịch vụ con trong giải pháp tổng thể là Baotridienmay365 bao gồm: